อิตัลไทยอุตสาหกรรมและภาครัฐ ชี้โอกาสงานรับเหมาก่อสร้างในอีอีซีเปิดกว้าง

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม อมารี พัทยา จ.ชลบุรี บริษัท อิตัลไทยอุตสาหกรรม จำกัด ร่วมกับ บริษัท วอลโว่ คอนสตรัคชั่น อีควิปเม้นท์ จัดงาน “อิตัลไทยโรดโชว์ 2019” ภายใต้แนวคิด “Capturing EEC Opportunities” วัตถุประสงค์สำคัญเพื่อให้กลุ่มลูกค้าภาคตะวันออกโดยเฉพาะในพื้นที่อีอีซี เกิดความเชื่อมั่นในคุณภาพผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่ “คงทน คุ้มค่า คุ้มราคา” และความพร้อมของงานบริการหลังการขายที่สามารถให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่เหมาะสมกับลักษณะงานนั้นๆในฐานะคู่คิดทางธุรกิจ ครอบคลุมได้ตั้งแต่ผู้รับเหมารายย่อยจนถึงระดับประเทศ รวมทั้งภาคอุตสาหกรรม

การจัดงาน ITALTHAI ROAD SHOW 2019 ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมทางการตลาดที่ช่วยย้ำความเชื่อมั่นถึงคุณภาพสินค้าและงานบริการหลังการขาย ซึ่งมีศูนย์บริการอิตัลไทยเซ็นเตอร์กว่า 14 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย รวมถึง สปป. ลาว ไว้คอยรองรับการให้บริการ ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายและให้บริการหลังการขายเครื่องจักรกลหนักของอิตัลไทยอุตสาหกรรม

ไฮไลท์สำคัญในงานเป็นการบรรยายพิเศษจากตัวแทนหน่วยงานภาครัฐ ภายใต้หัวข้อ “แผนงานก่อสร้างและแผนพัฒนาระบบคมนาคมที่จะเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อรองรับกับแผนโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ อีอีซี” เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบการและผู้รับเหมาที่ต้องการเปิดมุมมองใหม่ในการพัฒนาธุรกิจที่สอดรับการกระตุ้นเศรษฐกิจตามนโยบายรัฐ ซึ่งจากการบรรยายช่วยให้เห็นว่าภาคตะวันออก โดยเฉพาะพื้นที่อีอีซี ยังมีศักยภาพจากการลงทุนก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน สาธารณูปโภคและระบบคมนาคมจำนวนมากที่เปิดกว้างสำหรับผู้รับเหมาตั้งแต่ระดับประเทศจนถึงระดับท้องถิ่น

รวมถึงการอัพเดทเทคโนโลยี รวมถึงเล่าเรื่องราวโปรโจคต่างๆ ในภูมิภาคที่ใช้เครื่องจักรวอลโว่ในการทำงาน นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงเครื่องจักรกลหนัก อาทิ รถขุดตีนตะขาบ รถขุดล้อยางวอลโว่ รถตักล้อยางเอสดีแอลจี แก่ผู้สนใจภายในงานอีกด้วย

สนใจสินค้าและบริการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง ITI Call Center
โทร. 02-050-0555
Line. @iticallcenter