fbpx

การปรับสภาพเครื่องจักร

หลังจากที่เครื่องจักรมีการใช้งานไปในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ชิ้นส่วนต่าง ๆ จะมีการชำรุดทรุดโทรมไปตามอายุการใช้งาน ทำให้ประสิทธิภาพในการใช้งานเครื่องจักรลดลง ความเร็วในการขุด ขนถ่ายวัสดุช้าลง และตัวบ่งชี้ต้นทุนในการปฏิบัติงาน ตัวอย่างเช่น อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสูงขึ้น เป็นสัญญาณเตือนบ่งบอกว่า เครื่องจักรควรได้รับการปรับสภาพแล้ว ทั้งนี้วงรอบในการเปลี่ยนหรือปรับสภาพชิ้นส่วน จะขึ้นอยู่กับรุ่นเครื่องจักร ลักษณะการใช้งาน อายุการใช้งาน และคุณภาพในการบำรุงรักษา

การวินิจฉัยที่ดีที่สุดว่าเครื่องจักรสมควรได้รับการปรับสภาพแล้วหรือไม่นั้น เครื่องจักรควรได้รับการตรวจสภาพอย่างละเอียด จากช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกฝนและรับรองโดยผู้ผลิตเครื่องจักร สำหรับเครื่องจักรวอลโว่ จะมีการตรวจสอบเพิ่มเติมผ่านคอมพิวเตอร์และเครื่องมือพิเศษ เพื่อทดสอบความบกพร่องของเครื่องจักรอย่างละเอียด

หลังจากเครื่องจักรได้รับการตรวจสภาพเครื่องจักรแล้ว วิศวกรผู้เชี่ยวชาญจะดำเนินการจัดทำรายงานการตรวจสอบและสรุปค่าใช้จ่ายในการปรับสภาพเครื่องจักรก่อนตกลงซ่อมปรับสภาพจริงโดยประมาณ เพื่อให้ลูกค้าได้ประเมินต้นทุนในการปฏิบัติงานจากค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาของเครื่องจักรว่าคุ้มค่าหรือไม่ ที่จะดำเนินการปรับสภาพเครื่องจักรให้กลับมามีประสิทธิภาพสูงเสมือนใหม่ (ขึ้นอยู่กับระดับการปรับสภาพที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ)

ศูนย์บริการ อิตัลไทย เซ็นเตอร์ ที่สามารถรองรับการให้บริการปรับสภาพเครื่องจักรเต็มรูปแบบ มีจำนวน 7 สาขา ทั่วประเทศ ประกอบด้วย สาขาสมุทรสาคร สาขาลำปาง สาขาเชียงใหม่ สาขาชลบุรี สาขาขอนแก่น สาขาอุบลราชธานี และสาขาสุราษฏร์ธานี ดังนั้นลูกค้าสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งเครื่องจักรเพื่อรับการปรับสภาพ โดยเข้ารับบริการได้ที่ศูนย์บริการในพื้นที่ทั้ง 7 สาขา

CONTACT US

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ คลิกที่นี่และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ของคุณเองได้คลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่ิอการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า